Monday, 06/12/2021 - 22:00|

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Sáng ngày 19/11/2021, trong không khí hân hoan của tháng tri ân thầy cô giáo, trường THCS Tân Thượng trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí:

-  Đ/c Vũ Văn Ninh - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thượng.

- Đ/c K' Ber - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thượng.

- Đ/c K' Brồi - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Tân Thượng.

- Đ/c Nguyễn Tuấn Thông - Chủ tịch UB mặt trận tổ quốc xã Tân Thượng.

Mở đầu buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Thượng tặng hoa chúc mừng tập thể quý thầy cô giáo nhà trường. Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND, đ/c Vũ Văn Ninh - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thượng phát biểu và gửi lời chúc đến tập thể quý thầy cô nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Thượng và gửi lời chúc đến tập thể CB - GV - NV nhà trường, chúc các thầy cô giáo sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh. Chúc các thầy cô một ngày lễ thật ý nghĩa và ấm áp.

Tập thể CB - GV - NV nhà trường chụp hình lưu niệm với các Đ/c lãnh đạo xã.

Kết thúc buổi tọa đàm thay mặt nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn, lời chúc đến quý vị đại biểu, tập thể thầy cô giáo nhà trường.  Xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!