Sunday, 25/09/2022 - 09:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thượng

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

        Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2022, BCH Công đoàn trường THCS Tân Thượng đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này.

Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí là giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong buổi lễ kỷ niệm, thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Thanh Thảo – trưởng ban nữ công, đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nhấn mạnh tầm quan trọng của chị em phụ nữ trong trường đã có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Trong buổi tọa đàm, BCH Công đoàn đã tổ chức các trò chơi vui vẻ, thú vị, mang nhiều tiếng cười đến với chị em phụ nữ, gắn kết chị em lại với nhau.

Đồng chí Nguyễn Thị Ái Diễm – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đoàn viên nữ trong nhà trường, đồng chí mong muốn chị em phụ nữ chúng ta tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà nghành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

Cô Phạm Thị Thúy Hằng giới thiệu chương trình buổi tọa đàm

Cô Phạm Thị Thanh Thảo – trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3

 Một số hình ảnh tham gia trò chơi giải câu đố

Trong tình hình dịch Covid phức tạp, buổi tọa đàm diễn ra ngắn gọn nhưng hết sức ý nghĩa. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào và tinh thần đoàn kết tập thể, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nữ cán bộ giáo viên và nhân viên. Đây sẽ là một nguồn động lực lớn để chị em tiếp tục phát huy những  phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của trường THCS Tân Thượng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 348
Năm 2022 : 5.671