Monday, 06/12/2021 - 21:36|

KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2021, BCH công đoàn trường THCS Tân Thượng long trọng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự và chào mừng kỷ niệm ngày 20/10 có:

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Ái Diễm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đ/c là GV, NV nhà trường.

Mở đầu của buổi lễ kỷ niệm đ/c Mo Diuh nhờm - Chủ tịch công đoàn phát biểu - Tuyên bố lý do.

Thay mặt BCH công đoàn cô Phạm Thị Thanh Thảo ôn lại 91 ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi lễ kỷ niệm đ/c Nguyễn Văn Dũng đại diện cho các nam CĐV lên tặng hoa chúc mừng các nữ CĐV.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ:

Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng thông qua chương trình buổi lễ

Đ/c Phạm Thị Thanh thảo ôn lại truyền thống 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

CĐV nam tặng hoa chúc mừng CĐV nữ

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, đ/c Mo Diuh Nhờm - Chủ tịch công đoàn gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn và gửi lời chúc đến các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.