Monday, 06/12/2021 - 22:17|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2021, trường THCS Tân Thượng long trọng tổ chức Hội nghị "Cán bộ - Viên chức - Người lao động" năm học 2021 - 2022. Đến dự Hội nghị có các đồng chí:

- Dương Văn Quyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT Di Linh.

- Đồng chí  Vũ Văn Ninh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Tân Thượng.

- Ông Nguyễn Hữu Phụng - Giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Di Linh và đại diện ban cha mẹ HS cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường cũng tham dự đông đủ.

Mở đầu Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường kiểm điểm nghị quyết năm học 2020 - 2021 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với những kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021, hi vong năm học 2021 - 2022 nhà trường gặt hái được nhiều thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Toàn cảnh Hội nghị năm học 2021 - 2022

Đồng chí Vũ Văn Ninh - Bí thư Đảng ỷ - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Anh K' Dũng - Trưởng BĐD cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Ông Nguyễn Hữu Phụng - Giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Di Linh tặng hoa chúc mừng và trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường.

Cô Hoàng Thị Hằng ( tổ KHTN) đã trình bày tham luận về các giải pháp để duy trì và nâng cao hiệu quả nghiên cứu KHKT và dạy học STEM trong nhà trường.

Cô Trần Thị Mỹ Hoà (Tổ Anh văn) đã đóng góp một số biện pháp thiết thực để tổ chức hiệu quả các câu lạc bộ trong nhà trường.

Cô Ka Duys (tổ Ngữ Văn)  – một giáo viên trẻ mới vừa nhận công tác giảng dạy từ đầu năm học, cũng nêu lên được nhiệm vụ của một giáo viên giảng dạy trong hoàn cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, trong bối cảnh ngành giáo dục thực hiện chương trình GDPT 2018.

Đồng chí Dương Văn Quyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Di Linh phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Vũ Văn Ninh - Bí thư Đảng ỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

Một số hình ảnh trao bằng khen cho CB - GV - NV nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt hội nghị.

Một số hình ảnh kí kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, trường THCS Tân Thượng tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ năm học mới với nhiều thành công mới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị CB - VC - NLĐ trường THCS Tân Thượng năm học 2021 - 2022 đã thành công rực rỡ. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu chỉ đạo và đóng góp ý kiến giúp Hội nghị thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các đồng chí đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí CB - GV - NV nhà trường sức khỏe, đoàn kết, thi đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.