Sunday, 25/09/2022 - 09:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thượng

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN DI LINH TRAO TẶNG QUÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Được sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh và các cấp lãnh đạo nhà trường, chiều 19/11/2021 trường THCS Tân Thượng tiến hành trao quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập, chăm ngoan, rèn luyện tốt. Đây cũng là việc làm rất ý nghĩa và nhân văn để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Về dự buổi trao quà, có ông Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh. Ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện của các tổ chức Đoàn thể nhà trường. Và 12 học sinh nghèo vượt khó ở 12 lớp học.

Trong đợt này, Hội chữ thập đỏ Huyện Di Linh trao 05 suất quà, Hội khuyến học nhà trường trao 07 suất quà. Tổng cộng gồm có 12 suất quà được trao cho 12 học sinh nghèo vượt khó. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRAO QUÀ

Ông Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh phát biểu và trao học bổng cho học sinh.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh.

Ông Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh và Ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh.

Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh.

            Qua đây, Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến Hội chữ thập đỏ huyện nhà đã quan tâm sâu sắc đến các em học sinh ccó hoàn cảnh khó khăn của trường. Đó là nguồn động lực to lớn để các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập. Nhà trường mong nhận được sự quan tâm tiếp theo của Hội chữ thập đỏ và các mạnh thường quân gần xa. Xin cảm ơn và xin chúc Quý đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 348
Năm 2022 : 5.671