Thursday, 19/05/2022 - 19:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thượng

HOẠT ĐỘNG TOẠ ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PNVN NĂM HỌC 2020 - 2021

          Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Hôm nay, tại trường THCS Tân Thượng. Công đoàn trường hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TOẠ ĐÀM

Cô Vũ Thị Đoàn Linh - Uỷ viên BCH công đoàn tuyên bố lý do, giới thiệu chương trình buổi toạ đàm.

Cô Mo Diuh Nhờm - Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống ngày 20/10

Không khí buổi toạ đàm

Tập thể BC-GV-NV chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh tổ chức phần hội của buổi toạ đàm.

Thay mặt BCH CĐ trường xin gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến đến các  các chị, các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của đơn vị ngày hôm nay. Chúng tôi xin ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững trắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

         Một lần nữa, tôi xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các chị em mãi luôn vui tươi - xinh đẹp - trẻ khỏe - yêu đời và ngày lễ vô cùng ấm áp bên người thân, gia đình. Hãy  biết yêu những gì mình đang có và hoàn thiện những gì mình chưa có, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và yêu thương.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 558
Năm 2022 : 3.513