Friday, 12/08/2022 - 00:34|

KẾ HOẠCH V/v: Tổ chức chương trình Giáng Sinh của CLB tiếng Anh năm học 2021 – 2022

Tổ chức chương trình Giáng Sinh của CLB tiếng Anh năm học 2021 – 2022

- Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2021- 2022 của trường THCS Tân Thượng;

- Căn cứ kế hoạch hoạt động của CLB tiếng Anh trường THCS Tân Thượng năm học 2021-2022.

Nhóm tiếng Anh đã thống nhất xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Giáng Sinh của CLB tiếng Anh năm học 2021 – 2022 với mục đích và ý nghĩa như sau:

• Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho học sinh thông qua các hoạt động trong lễ hội Giáng sinh.
  • Tạo sân chơi lành mạnh, mới lạ và bổ ích cho các em, giúp học sinh được giao lưu học hỏi sau những giờ học căng thẳng, góp phần làm phong phú các hình thức tổ chức giảng dạy tiếng Anh; phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong việc tham gia vào các hoạt động học tập; từ đó, nâng cao ý thực học tập và rèn luyện trong học sinh, giúp trẻ yêu thích và gắn bó với ngôi trường.
  • Giúp các em học sinh có cơ hội được hiểu và tiếp thu được những nét Văn hóa đặc trưng của các nước trên thế giới, đồng thời vẫn giữ gìn và phát huy bản sắc Văn hóa của dân tộc mình.
  • Tạo động lực và tâm thế hào hứng cho các em học sinh say mê hơn trong học tập và hoạt động xã hội, vươn lên trong học tập và cuộc sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIÁNG SINH

Tất cả thành viên CLB TA năm học 2021-2022