Friday, 12/08/2022 - 00:21|

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NIÊN VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" NĂM 2022

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2022

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên truyền thống vẻ vang 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Sáng ngày 21/03/2022, Liên đội trường THCS Tân Thượng long trọng tổ chức  Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2022.

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến căng thẳng, ngày hội được tổ chức một cách linh động trực tiếp kết hợp trực tuyến tại sân trường THCS Tân Thượng. Về dự ngày hội, có sự hiện diện của anh Nguyễn Văn Anh – Bí thư chi Đoàn trường, cùng với các anh chị đoàn viên là những thầy cô trong nhà trường. Còn có sự tham gia của các chi đội đang học tập tại trường THCS Tân Thượng, trong đó chi đội 9A3 đại diện tham gia trực tiếp ngày hội và các chi đội khác kết nối theo hình thức trực tuyến.

( Các bạn đội viên cùng hướng về ngày hội)

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” tại Liên đội THCS Tân Thượng đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đội viên tham gia mà vẫn đảm bảo điều kiện phòng chống dịch Covid.

( Anh Nguyễn Văn Anh – Bí thư chi đoàn phát biểu khai mạc ngày hội)

Kết thúc ngày hội, các em được thưởng thức chương trình thể dục đồng diễn với chủ đề “Làm việc tốt mỗi ngày” trên nền nhạc của các bài hát vui tươi, sinh động về phòng chống dịch Covid.

Năm 2022 : 5.038