Thứ ba, 19/10/2021 - 05:37|

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Nhằm ca ngợi, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm người thầy và phát huy truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo” của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục.

Góp phần nâng cao ý thức tổ chức, đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cá nhân và các bộ phận, đơn vị trong Trường nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao.

Trên tinh thần đó công đoàn Trường THCS Tân Thượng triển khai kế hoạch tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 với những nội dung sau:

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên nhà trường có dịp giao lưu, tăng cường sự gắn kết, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, tạo thành phòng trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Duy trì phong trào tập luyện thường xuyên.

Vận động được đông đảo cán bộ giáo viên tham gia với tinh thần đoàn kết nhiệt tình.

Đảm bảo tính thiết thực, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả và tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HOẠT ĐỘNG

Cô Phạm Thị Thanh Thảo – Nữ công thông qua kế hoạch tổ chức giải.

Thầy Trần Xuân Mười - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Cô Mo Diuh Nhờm – Chủ tịch công đoàn trao giải thưởng cho các VĐV đạt giải.

Năm 2021 : 3.104