Tuesday, 19/10/2021 - 06:12|

HOẠT ĐÔNG MÍT TINH KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2021

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay.

“Ngày ngày cắp sách đến trường, Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy.”

Lời thơ như vang vọng trong tâm hồn mỗi con người.

Khi sinh ra, cha mẹ cho ta hình hài, dáng đứng, cho ta dòng sữa mát lành và nuôi ta lớn lên. Rồi cuộc đời lại bước sang một trang mới đó là khi ta cắp sách đến trường, cho ta gặp những người cha, người mẹ thứ hai, nơi đó những dòng sữa ngọt ngào, đó là tri thức giúp cho ta lớn khôn thành người.

Theo thông lệ mỗi năm cứ đến những ngày này, ngày 20-11, các em HS-SV trên khắp mọi miền tổ quốc lại hân hoan, háo hức dâng tặng thầy, cô những bông hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất trên trái đất này;

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20/11/2020 Trường THCS Tân Thượng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI MÍT TINH:

Cô Mỹ Hoà - GV Anh văn dẫn chương trình buổi mít tinh.

Mở đầu buổi lễ Meeting ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng thưởng thức 1 tiết mục nhảy sôi động “Savage love” của các em hs lớp 9a3.

Đại biểu về dự buổi mít tinh.

Tiết mục múa “ Quê tôi” của các nghệ sĩ không chuyên xinh đẹp đến từ lớp 9a2.

Tiết mục nhảy tổng hợp Tây Nguyên của lớp 7a2.

Đồng chí Trần Xuân Mười - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biều và đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông Võ Tá Hoàng – Trưởng ban đại diện Hội CMHS tặng quà cho tập thể CB-GV-CNV nhà trường.

Tiết mục múa “ Cô giáo em là hoa Eban” của các em hs dễ thương lớp 6a1.

Thầy Trịnh Xuân Minh lên tổng kết phong trào thi đua đợt 1 của các chi đội.

Phát thưởng cho tập thể - cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua đợt 1.

Tiết mục  hát “lá thư gửi thầy” của lớp 8a3.

Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" của các em hs lớp 6a3.

Tiết mục nhảy Tiến lên VN của các em hs lớp 8a2.

Tiết mục múa Mưa Tây Nguyên của lớp 6a2.

Ca khúc Người Thầy năm xưa HS lớp 8A1 sẽ giởi tặng cho tất cả chúng ta.

Nhạc phẩm “ Người thầy” qua tiết mục đàn hát của các em hs lớp 9a2 đến từ CLB Âm Nhạc.

Tiết mục nhảy Dawin- Dessert của các em HS lớp 9A1.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Tập thể CB-GV-CNV nhà trường chụp hình lưu niệm với lãnh đạo địa phương.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy ấm áp. Cho phép tôi  xin được thay mặt cho Ban tổ chức thành thật cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý bậc phụ huynh và toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh đã bỏ chút ít thời gian quý báu về tham dự lễ kỷ niệm 20/11 góp phần buổi lễ được thành công tốt đẹp.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, các thầy cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng; chúc các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa.

Thay mặt cho ban tổ chức tôi  xin tuyên bố buổi lễ đến đây đã được kết thúc. Trân trọng kính chào và cảm ơn.

Năm 2021 : 3.104