Monday, 06/12/2021 - 20:47|

NGOẠI KHÓA “BIẾT ƠN THẦY CÔ” NĂM HỌC 2020 - 2021

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020, tổ Văn – Sử - Công dân tổ chức ngoại khóa “Biết ơn thầy cô” và dành những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo – những người lái đò lặng thầm của biết bao thế hệ học sinh.

Để buổi ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp, chúng em xin giới thiệu sự có mặt của quý thầy cô trong BGH:

Thầy Trần Xuân Mười – Hiệu trưởng kiêm bí thư chi bộ nhà trường.

Cô: Nguyễn Thị Ái Diễm – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Toàn thể quý thầy cô cùng toàn thể học sinh trong toàn trường cũng đến tham dự buổi ngoại khóa hôm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI NGOẠI KHOÁ.

Ba đội chơi lần lượt giới thiệu về đội mình:

Đội Nguyễn Tất Thành - Đội Chu Văn An - Đội Nguyễn Ngọc Ký

Ba đội chơi tham gia các phần thi.

Phần thi dành cho khán giả.

Phần thi văn nghệ của ba đội chơi.

Quý thầy cô trong thành phần Ban giám khảo gồm có:

Cô Vũ Thị Phong – TT tổ Toán, Lý, Tin, Công nghệ.

Cô Lê Thị Thùy Dung – TT tổ Anh văn, Âm nhạc, Mỹ thuật

Cô Phan Thị Hường – TT tổ Hóa, sinh địa, thể dục.

Thầy Trần Xuân Mười lên trao thưởng cho 3 đội chơi.

Phạm Thị Thanh Thảo lên trao quà cho 2 bạn học sinh dẫn chương trình.

Cuối cùng, thay mặt tổ Văn – Sử - Công dân, em xin cảm ơn quý thầy cô đã về dự buổi ngoại khóa hôm nay. Em xin kính chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20/11 sức khỏe, hạnh phúc và ý nghĩa. Chúc các bạn học sinh sức khỏe, học tập tốt, dành được nhiều điểm mười dâng lên thầy cô giáo.